Năm 2024 : 660
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Tô Châu kết hợp với BCH đoàn phường Tô Châu tham gia "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo Lời Bác"

Hôm nay, vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 24 tháng 3 năm 2021, chi đoàn trường Mẫu giáo Tô châu kết hợp với BCH đoàn phường Tô châu và Trung tâm y tế Thành phố Hà Tiên thực hiện "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác" nhằm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021.

Đến với ngày hội có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tú Trinh - Bí thư đoàn phường cùng các đồng chí là ủy viên ban chấp hành.

Cùng với sự tham gia của các Y - Bác sĩ trung tâm y tế Thành phố Hà Tiên đã phối kết hợp tổ chức khám răng cho 176 trẻ mẫu giáo trong nhà trường.

Tại ngày hội, các y, bác sỹ  đã tư vấn  về cách chăm sóc bảo vệ răng cho trẻ. Hướng dẫn giáo dục trẻ về lợi ích của việc bảo vệ răng. Nhắc nhở trẻ thường xuyên đánh răng sau khi thức dậy và sau mỗi buổi ăn.

Sau đây là một só hình ảnh của hoạt động: