Năm 2024 : 660
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Tô châu tổ chức Hội thi Bé với An toàn giao thông năm học 2019 - 2020

Nội dung giáo dục an toàn giao thông cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non, được lồng ghép vào chương trình giáo dục mầm non thông qua chủ đề “Phương tiện giao thông”.  Thông qua chủ đề đó, giáo viên mầm non thiết kế, tổ chức lồng ghép vào các hoạt động cụ thể như: học mà chơi, chia sẻ trò chuyện,... để nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông. Hội thi lần này nhằm hình thành cho các cháu một số kỹ năng cơ bản nhận biết khi tham gia giao thông… góp phần nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho trẻ.

Vì thế vào lúc 14 giờ ngày 28 tháng 9 năm 2019 Trường Mẫu giáo Tô châu tổ chức Hội thi Bé với An toàn giao thông với mục tiêu tạo sân chơi cho trẻ nhằm giúp trẻ phát huy hết các kỹ năng tư duy, sáng tạo, khéo léo, phát triển đầy đủ các lĩnh vực hình thành ý thức tụ giác trong tham gia giao thông.

Sau đây là một só hình ảnh: