Trường Mẫu giáo Tô Châu tổ chức hội thi nghệ thuật tạo hình năm học 2020 - 2021

Hôm nay, vào lúc 8 giờ 30  phút ngày 17 tháng 4 năm 2021 tại trường Mẫu giáo Tô châu tổ chức hội thi " Nghệ thuật tạo hình" cho trẻ.

Thông qua hội thi nghệ thuật tạo hình sẽ giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các đối tượng cụ thể, từ đó có thể tự hình dung xây dựng về đối tượng đó. Vai trò chính mà hoạt động tạo hình là giúp trẻ phát triển trí tuệ: tư duy, trí tưởng tượng, trí nhớ… tăng vốn kiến thức về thế giới quan cho trẻ. Ngoài ra, hoạt động tạo hình còn đem lại những điều kỳ diệu cho trẻ mầm non giúp trẻ phát triển tình cảm – đạo đức, phát triển tình cảm thẩm mỹ và khả năng thể hiện, phát triển thể chất và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong học tập cho trẻ.

Với tinh thần đoàn kết của tập thể, sự phối hợp ăn ý giữa cô và trò đã làm cho không khí của hội thi trở nên vui tươi, đầy hấp dẫn, lôi cuốn . Với sự chuẩn bị các nguyên vật liệu đa dạng, phong phú đã tạo thêm cho những bức tranh đầy tính sáng tạo và hấp dẫn.

Một số hình ảnh của hội thi

Sau một thời gian phối hợp giữa cô và trò đã tạo ra nhiều sản phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu và sinh động.

Một số kết quả đáng ghi nhận của các cháu.