Trường Mẫu giáo Tô Châu tổ chức lễ ra trường cho trẻ năm học 2020 - 2021

Được sự cho phép của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tiên. Hôm nay, vào lúc 14 giờ ngày 13 tháng 5 năm 2021 Trường Mẫu giáo Tô Châu tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các cháu học sinh 5 tuổi.

Đến dự buổi trao giấy chứng nhận có sự tham dự của Ông Đỗ Thành Quang  -  Chủ tịch Hội khuyến học Phường Tô Châu.

Với tinh thần phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường thực hiện theo sự chỉ đạo UBND Thành phố và lãnh đạo Phòng Giáo dục nên không tổ chức phần lễ, chỉ tổ chức trao giấy chứng nhận cho từng đợt của từng lớp và thực hiện giãn cách.

Thế là một năm học đã kết thúc, các cháu 5 tuổi phải rời xa mái trường mầm non thân yêu để chuyển sang giai đoạn mới của bậc học tiểu học, nhà trường cũng như các bậc phụ huynh đã chuẩn bị tốt tâm thế cho các cháu bước vào lớp 1.

Sau đây là một số hình ảnh