Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 105
Năm 2021 : 1.354
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Tô Châu tổ chức lễ tổng kết phát thưởng năm học 2020 - 2021

Tiếng ve kêu hè và những cánh phượng hồng đỏ rực, báo hiệu cho ta một nùa hè nữa đã đến, năm học lại qua đi, để lại những niềm vui nỗi buồn lẫn lộn trong mỗi giáo viên vì sắp chia tay những học trò thân thương, mỗi cháu càng trưởng thành hơn với mỗi năm học trôi qua, niềm vui hân hoan rạng ngời khi các cháu được lên và học thêm lớp mới. Rồi từng cháu cũng phải rời xa mái trường thân thương của thời học sinh mầm non, Bây giờ với những hồi ức đẹp của các cô giáo về  những kỉ niệm yêu thương và tình yêu thương đong đầy vô bờ bến đối với các cháu đã để lại trong mái trường này.

Được sự cho phép của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tiên. Hôm nay, vào lúc 14 giờ ngày 14 tháng 5 năm 2021, Trường Mẫu giáo Tô Châu tổ chức lễ tổng kết phát thưởng cho các cháu đã đạt thành tích bé ngoan và bé ngoan xuất sắc.

Với tinh thần phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường thực hiện theo sự chỉ đạo UBND Thành phố và lãnh đạo Phòng Giáo dục nên không tổ chức phần lễ, chỉ thực hiện trao quà và giấy khen cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học cho từng đợt của từng lớp và thực hiện giãn cách.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan