Trường Mẫu giáo Tô tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến năm học 2020 - 2021

Gắn với câu nói của Bác Hồ lúc sinh thời: "Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua". Xác định được tầm quan trọng của thi đua yêu nước, tập thể sư phạm trường Mẫu giáo Tô Châu đã phấn đấu đạt thành tích trong phong trao thi đua yêu nước.

Vào lúc 14 giờ ngày 23/4/2021, Trường Mẫu giáo Tô Châu đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến để tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm học 2020 - 2021 nhằm tôn vinh, biểu dương những cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Trường

Nhằm kịp thời động viên, tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần cổ vũ tinh thần của cán bộ, viên chức, tạo động lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời nhân rộng các điển hình tiên tiến, tại Hội nghị, Trường đã biểu dương khen thưởng 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của nhà trường và phát động phong trào thi đua yêu nước trong năm học tiếp theo nhằm tìm kiếm bồi dưỡng những gương điển hình mới, nhân tố mới cho đơn vị.

Một số ảnh của hội nghị